Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - luktan1479

Pages: [1] 2 3 ... 123
1
ท่ออ่อนสแตนเลส
ข้ออ่อนสแตนเลส
เชื่อมท่ออ่อนสแตนเลส
ท่ออ่อนสแตนเลสหน้าแปลน

2
ติดต่อสอบถาม

โทร 0846623662

ไลน์ไอดี  teerapat999

สนใจสั่งซื้อได้ที่   https://bit.ly/3EL1ffe

3
การทำแบลนด์สายงานคุณหยง
Tel: คุณป่าน  0891233369
Line id: parntchn

https://www.facebook.com/ploythipcpp
หมูแผ่น,หมูแผ่นกรอบ,หมูแผ่นทอด,ขายส่งขนม,หมูแผ่นนครปฐม

4
เรื่องงานดิน ให้เป็นหน้าที่เรา บริการครบวงจร ยินดีให้คำปรึกษา โทร 080-022-3804 หรือ www.mmee2000.com

6
https://www.katobonsai.com/
บอนไซ บอนไซประดิษฐ์ ตกแต่งบ้าน

7
 
 มากกว่าคำว่ากาแฟ Room Coffee อร่อยดี ไม่มีอ้วน
ประโยชน์เพียบจากสารสกัด 36 ชนิด
เสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงร่างกาย ชงง่าย
ชงได้ทั้งน้ำร้อนน้ำเย็น อยากกินต้องได้กิน

มีสารสกัดทั้งหมดมากถึง 36 ชนิด
เช่น โสม ถั่วเช่า เห็ดหลินจือ เมล็ดเจีย คอลลาเจน (สูตรเจ) และอีก...เยอะ
ที่ให้คุณ 5 คุณประโยชน์
Detox ขับสารพิษ
Block บล็อกแป้งและน้ำตาลที่มาใหม่
Burn ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญ
Build  ช่วยสร้างเสริมกล้ามเนื้อให้กระชับ
Boost  เพิ่มพลังงานให้กระฉับกระเฉง

และยังช่วยเสริมภูมิต้านทาน ให้ไกลจากโรคหวัดและโรคต่างๆอีกด้วย ทุกอย่างรวมไว้ให้คุณขนาดนี้ บอกเลย คุ้

Room Coffee 1 ห่อ มี 10 ซอง ราคา 299 บาท
สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ

Tel. 0846623662

Line id : teerapat999
ข้อมูลเพิ่มเติม/รีวิวสินค้า https://teerapat99.iconroomcoffee.com/


8
ขออนุญาตดันกระทู้

9
รังนกเขาหลง  ตั้งบูชาประจำบ้าน ตั้งบูชาไว้หน้าร้านค้าขาย เรียกโชคเรียกลาภเรียกเงินเรียกทอง ค้าขายดี ส่งเสริมเรื่อง ความรักครอบครัวคู่ครอง 

วิธีบูชา เครื่องบูชาใส่พานประกอบด้วย ดอกไม้ 5 คู่ เทียน 5 คู่ เงิน 5 บาท ข้าวสาร 7 เม็ด ธูป 9 ดอก

แล้วอธิษฐาน ขอในสิ่งที่ต้องการ


รังนกเขาหลง เป็นรังนกกายสิทธิ์ ท่านพญาแถนกล่าวว่า มีประวัติเล่าให้ลูกหลานฟังว่า ถ้าใครได้เห็นรังนกเขาหลง คนนั้นมีบุญบารมีสูงส่ง เขาเป็นรังนกกวักเงินกวักทอง หรือไทรเงินไทรทอง ขอพรได้สิบประการ เช่น ที่อยู่เรือนชานเข็ดขวางอยู่ไม่ได้ หรือบ้านนั้นมีทรวงขวางลูกขาวงเมียเจ็บออดๆแอดๆ อยู่อย่างนี้ ถ้ามีรังนกเขาหลงบูชา เจ้าจงเก็บดอกไม้ 5 คู่ เทียน 5 คู่ เงิรน 5 บาท ข้าวสาร 7 เม็ด ธูป 9 ดอก แล้วใส่ลงไปในรังนกเขาหลง แล้วจงอธิฐานว่า สาธุฯ สิ่งร้ายๆหรือเสนียดจัญไรรำคาญใจบ่อยๆ ให้ออกไป เมื่อท่านทำอย่างนี้แล้ว ท่านจะสุขสบายทั้งกายใจ เจ้ารังนกกายสิทธิ์ เขาจะกวักเงินกวักทองเข้าเรือนชาน ตัวผู้กงัดเข้า ตัวเมียเก็บไว้ ถ้าใครมีไว้สักการะบูชาคนนั้นมีบุหลาย ถ้าใครมีประจำบ้าน สามารถคุ้มครองบ้านเรือน และประสบลาภบันดาลผลให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุขอยู่เป็นทุกทิวาราตรี ของกายสิทธิ์ใครมีบุญก็ได้ไป ไว้บูชาประจำบ้าน ตั้งบูชาไว้หน้าร้าน เรียกเงินเรียกทอง เรื่องมหาเสน่ห์ก็ดี ใครมีแฟนคิดนอกใจ ลองนำไปบูชาดู ของกายสิทธิ์ หายาก เครือเขาหลงที่อยู่ในรังก็ถือว่าเป็นของดี ม้วนเก็บเป็นก้อนบูชาพกใส่กระเป๋าตังค์ ก็เป็นมหาเสน่ห์ โชคลาภ เรียกเงินเรียกทองได้ดีเครือสาวหลง เครือเขาหลง หรือ เครือเถาหลง คือ ไม้ชนิดเดียวกันที่อยู่ในป่าลึก มีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมถึงไปขอตัดเอามาได้ ที่ชื่อ อย่างนี้ก็เพราะว่า ไม้นี้ ถ้าคนหรือสัตว์เผลอไปข้ามเข้าก็จะหลงป่า

แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไปไหนไม่ได้ ปละตกลงมาตาย ตรงใต้ต้นเครือเขาหลง นี้จึงเต็มไปด้วยซากสัตว์

ส่วนที่ชื่ออีกชือ ว่าเครือสาวหลงนี้ก็เพราะว่า เครือสาวหลงนี้ถ้าได้ส่วนปลายเครือเล็กๆ จะคล้ายเส้นผมขน เอามาเสียบตรงร่องฟันจะทำให้หญิงหลงงงงวย ครับ

และสมัยก่อนเอาเครือนี้ฝังตรงคอกวัวควายโขมยที่มาโขมยก็จะลักไปไม่ได้

โดยจะหลงอยู่แถวคอกนั้น เครือสาวหลงนี้ เป็นการม้วนตัวของเครือไม้เขาหลง หรือ สาวหลงที่ม้วนเองตามธรรมชาติ ม้วนเป็นบ่วง ที่เรียกว่า บ่วงนาคบาท

ว่านสาวหลงนี้จัดอยู่ในประเภท ว่านเสน่ห์ เมตตามหานิยม บ้านเรือนอาศัยร้านค้าขายใด หากนำมาปลูกไว้จะเป็นศิริมงคลแก่บ้านเรือน ว่านนี้นิยมกันมาแต่โบราณ เป็นว่านที่มีสรรพคุณให้ผลถึงกับปิดบังไม่ยอมแพร่งพรายผู้เป็นเจ้าของนั้น หวงแหนยิ่งนัก ผู้มีว่านนี้อยู่ในครอบครองจะทำให้มีเสน่ห์มหานิยม รากต้นและใบของว่านนี้ ในกระบวนพิธีสร้างพระผงพระเครื่องด้านเสน่ห์มหานิยมแล้วจะขาดว่านนี้ไม่ได้

ในจำนวนผงต่าง ๆ ที่นำมาผสมอยู่ในพระเครื่องจะต้องมีผงของว่านสาวหลงนี้ด้วยเสมอไปนอกจากนั้น เพียงแต่ใครมีราก ใบ กิ่ง ดอก ของว่านนี้พกพาติดตัว เดินทางไปยังทิศทางต่าง ๆ ผู้ที่ได้กลิ่น ว่านถึงกับให้งงงวย หลงใหล ยิ่งนำราก ใบ กิ่ง ดอก ของว่านนั้นมาฝนกับน้ำมันจันทน์ น้ำมันเเก้ว หรือ ผสมกับขี้ผึ้งทาปากด้วยแล้วจะเป็นยอดของขบวนเสน่ห์มหานิยมอีกด้วย นักเลงเจ้าชู้พากันรู้จักมาแต่โบราณกาลส่วนที่ชื่ออีกชือ ว่าเครือสาวหลงนี้ก็เพราะว่า เครือสาวหลงนี้ถ้าได้นำส่วนใดส่วนหนึ่งของเครือเล็กๆ เอามาเสียบตรงร่องฟันจะทำให้หญิงหลงงงงวย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อบูชา ทักแชทได้เลยหรือติดต่อได้ที่

โทร. 0846623662

id line : teerapat999

ลาซาด้า

https://pdp.lazada.co.th/products/i1140758172.html?spm=a1zawg.20038917.content_wrap.27.2f304edfpNDteq
11
การเงินติดขัด การงานสะดุด ธุรกิจมีปัญหา ความรักไม่สมดังใจ สุขภาพทรุดโทรม โชคลาภไม่มี ปรึกษาเราสิค่ะ


รับดูดวงผ่านไพ่ยิปซี ออราเคิล โดยใช้จิตสัมผัส และรับสอนการดูดวงผ่านศาสตร์ไพ่ยิปซี ออราเคิล
รับประกันความแม่นยำ และชัดเจนในทุกคำถาม พยากรณ์ได้ทุกเรื่อง เช่น เช็คดวงรายวัน การเงิน การงาน ธุรกิจ ความรัก เนื้อคู่ สุขภาพ โชคลาภ อีกทั้งมีแนวทางแก้ไขปัญหานั้น ๆ ได้ โดยใช้หลักการทางพระพุทธศาสนาสามารถดูต่อเนื่องได้วันต่อวัน ไม่ต้องรอเป็นเดือน รับพยากรณ์ทั้งทางโทรศัพท์ และพยากรณ์แบบส่วนตัว(พื้นที่ จังหวัดมหาสารคามและจังหวัดใกล้เคียง)
ค่าครู 299 บาท (ปกติ 599 บาท)

สนใจติดต่อ อ.อนัตตา เทพพยากรณ์
โทร. 0914441569
Line ID : 0944824293

ข้อมูลเพิ่มเติม http://porntaywa99.lnwshop.com/p/208


12
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้(3 ธ.ค.64) ราคาหุ้นบริษัท บี จิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ B ณ เวลา 16:05น. อยู่ที่ระดับ 0.89 บาท บวก 0.05 บาท หรือ 5.95% ราคาสูงสุด 0.91 บาท ราคาต่ำสุด 0.84 บาท ด้วยมูลค่าซื้อขาย 199.68 ล้านบาท

ด้านผลการดำเนินงาน 9 เดือน ปี 2564 พลิกมีกำไรอยู่ที่ระดับ 109.37 ล้านบาท จากช่วงเดียวกันของปีก่อนขาดทุนอยู่ที่ 32.04 ล้านบาท ลุ้นปีนี้ผลงานพลิกกำไรในรอบ 4 ปี นับตั้งแต่ปี 2560 ขาดทุน


โดยก่อนหน้านี้(18ต.ค.64)ดร.ปัญญา บุญญาภิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท บี จิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ B เปิดเผยว่า บริษัทอยู่ระหว่างการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ (Master Plan) ของปี 2565 ซึ่งคาดว่าจะเสนอบอร์ดภายในเดือนนี้ สำหรับแผนหลักของบริษัทจะให้ความสำคัญกับธุรกิจหลักคือการให้บริการขนส่งและโลจิสติกส์ โดยเป้าหมายสำคัญก็คือการเติบโตที่ยั่งยืน รวมทั้งบริหารจัดการขนส่งและการบริหารต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มขีดความสามารถในการทำกำไร ทั้งนี้จะมีการต่อยอดธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งและโลจิสติกส์เข้ามาเสริมเพื่อช่วยเพิ่มมูลค่าเพิ่มทางธุรกิจให้กับบริษัท

โดยธุรกิจหลักของ B คือการให้บริการขนส่งครบวงจร ก็ยังถือเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจมีสัดส่วนรายได้ประมาณ 80% ของรายได้รวม และที่เหลือจะเป็นรายได้จากการลงทุนอื่นๆเพื่อที่จะสร้างรายได้ประจำ (Recurring Income) เข้ามาเสริม ถือเป็นการกระจายรายได้ให้กับบริษัท และช่วยลดความเสี่ยงจากความไม่แน่นอนของธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ โดยเน้นการลงทุนในกลุ่มสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานB บุ๊กพิเศษ-ค่าใช้จ่ายลด หนุนงบ 9 เดือนพลิกกำไร 109 ลบ.B เตรียมคลอดแผนปี 65 เน้นลดต้นทุนโลจิสติกส์-รุกกลุ่มอีคอมเมิร์ซ


สำหรับภาพรวมธุรกิจให้บริการขนส่ง บริษัทมีจำนวนรถหัวลากอยู่ที่ 37 คัน นอกจากนี้จะมีการใช้บริการซับคอนแทรคที่เป็นพันธมิตรของบริษัทอีกประมาณ 100 คัน เพื่อรองรับความต้องการใช้รถหัวลากได้เพียงพอ ปัจจุบันบริษัทได้มีการขยายฐานลูกค้าไปในหลายกลุ่มอุตสาหกรรม โดยเฉพาะในกลุ่มลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) เพราะเป็นกลุ่มลุกค้าที่มีความต้องการใช้บริการขนส่งและโลจิสติกส์เป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้บริษัทเตรียมที่จะขยายเพิ่มกลุ่มลูกค้าอีคอมเมิร์ซ นอกเหนือจากความร่วมมือกับทางลาซาด้า เอ็กซ์เพรส จำกัด ในการให้บริการขนส่งสินค้าในกรุงเทพ-ปริมณฑล เนื่องจากมองว่ากลุ่มอีคอมเมิร์ซเป็นกลุ่มธุรกิจที่มีการเติบโตสูง และมีความต้องการใช้บริการขนส่งสูง

สำหรับภาพรวมการลงทุนในกลุ่มสาธารณูปโภค ปัจจุบันบริษัทมีรายได้จากธุรกิจพลังงานทดแทนในเชิงพาณิชย์ (COD) ไปแล้ว 2 โครงการคือ โครงการโซลาร์ฟาร์ม SPP ภายใต้บริษัทย่อยสยาม โซลาร์ ที่อยู่ในชัยภูมิ กำลังการผลิต 27 เมกะวัตต์ โดยได้ COD ไปแล้วตั้งแต่ปี 2556 และโครงการโซลาร์ฟาร์ม ในประเทศเวียดนาม ที่บริษัทเข้าไปร่วมลงทุน กำลังการผลิต 29 เมกะวัตต์ ซึ่งได้ COD ไปแล้วเมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา โดยที่ทั้ง 2 โครงการถือว่าเป็นธุรกิจที่สร้างรายได้เสริมเข้ามาให้กับบริษัทได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ก็ได้ลงทุนในธุรกิจผลิตน้ำดิบ โดยเข้าไปถือหุ้น 51% ในบริษัท เทพฤทธา จำกัด

ส่วนแนวโน้มผลการดำเนินงานในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ บริษัทคาดว่าจะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่สถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย รัฐบาลทยอยปลดล็อกดาวน์ รวมทั้งเตรียมเปิดประเทศในวันที่ 1 พ.ย นี้ จะส่งผลให้ภาพรวมของธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์สดใสมากขึ้น รวมทั้งจะมีการรับรู้รายได้ในส่วนของธุรกิจผลิตน้ำดิบเพิ่มขึ้นจากฤดูฝนในปีนี้ได้เติมน้ำเข้าบ่ออีกเป็นจำนวนมาก ทำให้มีปริมาณน้ำดิบเพื่อส่งจำหน่ายมีรายได้เพิ่มขึ้น ส่งผลให้ผลการดำเนินงานของบริษัทในปีนี้รายได้เติบโตตามเป้าหมายที่ 10-15%

“แผนยุทธศาสตร์ปี 2565 จะช่วยขับเคลื่อนให้ B มีความแข็งแกร่งมากขึ้น เพราะปัจจุบันสถานะของบริษัทมีความพร้อมในการขยายธุรกิจเต็มที่ ฐานะการเงินก็มีความแข็งแกร่ง สัดส่วนหน้าสินต่อทุนเหลือแค่ 0.18 เท่า ตอนนี้บริษัทแทบไม่มีเงินกู้ยืม ภาวะดอกเบี้ยก็น้อย ทำให้บริษัทมีความคล่องตัวในการปรับกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ ขณะที่ผลประกอบการครึ่งปีแรก มีกำไรสุทธิกว่า 98 ล้านบาท เติบโตกว่า 688% ได้สะท้อนถึงความแข็งแกร่งของบริษัทและก็มีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง บริษัทตั้งเป้าหมายภายใน 1-2 ปี บริษัทจะสามารถล้างขาดทุนสะสมที่อยู่ราว 84 ล้านบาท ได้ทั้งหมด” ดร. ปัญญากล่าว

13
"เรือใบสีฟ้า" ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องหลังบุกเชือด วัตฟอร์ด 3-1 จากผลงานของ แบร์นาร์โด้ ซิลวา เหมาสองประตูพาทีมเฮ 7 เกมรวดรวมทุกรายการเก็บเพิ่มเป็น 35 คะแนนแซง หงส์แดง ครองจ่าฝูงสัปดาห์นี้ ในศึกฟุต.พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนวันเสาร์ที่ผ่านมา
สนาม : วิคาเรจ โร้ด 

    ศึกฟุต.พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่ดึกประจำวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 ที่สนาม วิคาเรจ โร้ด ระหว่าง วัตฟอร์ด ทีมอันดับ 17 ของตาราง พบ แมนฯ ซิตี้ ที่ก่อนเกมร่วงมาอันดับ 3 

    เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือวัตฟอร์ด พาทีมแพ้เชลซี 1-2 ในเกมล่าสุด เป็นการแพ้ 2 นัดติด ส่วนทาง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนฯ ซิตี้ พาทีมเบียดชนะแอสตัน วิลล่า 2-1 ในเกมล่าสุด เป็นการคว้าชัย 6 นัดติด 

    เปิดฉากครึ่งแรก 4 นาที "เรือใบสีฟ้า" ทะยานออกนำ 1-0 จากจังหวะทางซ้ายของ ฟิล โฟเด้น ขยับมาเก็บ.ตั้งป้อมหยอดเข้ากรอบ 6 หลาโค้งไปเสาไกลถึง ราฮีม สเตอร์ลิง โขกแบบไร้ตัวประกบกระดอนพื้นเด้งซุกก้นตาข่าย

    นาทีที่ 8 คราวนี้เป็น ไคล์ วอล์คเกอร์ ป้าย.ออกขวาให้ ราฮีม สเตอร์ลิง พาแหวกเข้าเขตโทษโยกตัดเข้าในได้ช่องปั่นด้วยซ้ายติดปลายมือ ดาเนี่ยล บัคมันน์ ผวาปัดทิ้งหวุดหวิด

ADVERTISEMENT


    10 นาทีผ่าน แมนฯ ซิตี้ โหมอยู่ข้างเดียวหวิดบวกสกอร์เพิ่มจากสองจังหวะติดกันของ แจ็ค กรีลิช โฉบมาโขกลูกเตะมุมก่อนได้ช่องหลุดไปทิ่มในกรอบ 6 หลาแต่ยังไม่ผ่านมือ ดาเนี่ยล บัคมันน์

    ต่อมานาทีที่ 17 วัตฟอร์ด ตอบโต้บ้างเป็นจังหวะสวนกลับทางขวา เอ็มมานูเอล เดนนิส กระชากหลุดขึ้นมาจากครึ่งสนามแตะเข้าเขตโทษโยกหนี ชูเอา กานเซโล่ ได้ช่องหักข้อยัดเสาแรกเสียดายเบาเข้ามือ เอแดร์ซอน 

    3 นาทีต่อมาคราวนี้เป็น แจ็ค กรีลิช โชว์ลีลาลากแหวกแนวรับ วัตฟอร์ด ทั้งแผงได้ช่องปั่นด้วยขวาแฉลบ เคร็ก แค็ธคาร์ท เปลี่ยนทางโชคดี ดาเนี่ยล บัคมันน์ ไม่หลงพลิกตัวตามมาตะปปไว้ได้ทัน

    นาทีที่ 31 "เรือใบสีฟ้า" หนีห่างเป็น 2-0 อิลคาย กุนโดกัน สอดเข้าเขตโทษซัดไปติดเซฟ ดาเนี่ยล บัคมันน์ เด้งมาเข้าทาง แบร์นาร์โด้ ซิลวา สอดมาเก็บแต่งได้ช่องหวดยัดมุมแคบซุกหน้าต่างเสาไกล

ADVERTISEMENT


    หมดครึ่งเวลาแรก วัตฟอร์ด 0 แมนฯ ซิตี้ 2

    นาทีที่ 52 "เรือใบสีฟ้า" เดินเกมต่อเนื่องจากจังหวะสวนกลับ ราฮีม สเตอร์ลิง รับ.ทางฝั่งขวากระชากขึ้นมาจากครึ่งสนามแตะเข้าเขตโทษแต่ยิงไม่ดีไปตรงตัว ดาเนี่ยล บัคมันน์ ตบทิ้งออกมา

    7 นาทีต่อมา อิลคาย กุนโดกัน ฝาก.ออกซ้ายให้ ฟิล โฟเด้น แตะเข้าเขตโทษโยกหนี กิโก้ เฟเมเนีย ก้มหน้าหวดเลียดยัดโคนเสาแรกติดเซฟ ดาเนี่ยล บัคมันน์ ล้มตัวตะปปออกหลัง

    63 นาทีผ่าน แมนฯ ซิตี้ ขยับหนีเป็น 3-0 จนได้ ไคล์ วอล์คเกอร์ เติมขึ้นมาเก็บ.ฝากเร็วต่อให้ แบร์นาร์โด้ ซิลวา พาจี้เข้าเขตโทษตัดเข้าในหนี แดนนี่ โรส ก่อนปั่นด้วยซ้ายโค้งซุกหน้าต่างเสาไกลงามหยด

    70 นาทีผ่านลูกทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ไม่มีเบาเครื่อง แจ็ค กรีลิช ยิงไกลพุ่งไปเช็ดคานบนหลุดออกหลัง จังหวะต่อเนื่องเป็น อายเมริค ลาปอร์กต์ ได้ลองซัดหน้ากรอบ 6 หลาก็ยังติดเซฟ ดาเนี่ยล บัคมันน์

    5 นาทีต่อมา วัตฟอร์ด ตีไข่แตกไล่มา 1-3 จาก.ทางขวา ชูโช่ เอร์นันเดซ สอดมารับในเขตโทษซัดเร็วผ่าน อายเมริค ลาปอร์กต์ ไปชนเสาไกลเด้งย้อนมาเข้าทางทิ้งตัวซ้ำติดเซฟ เอแดร์ซอน ปัดไม่พ้นไหลเข้าประตู

    นาทีที่ 78 เจ้าถิ่น หวิดบวกสกอร์ปลุกความหวัง ชูโช่ เอร์นันเดซ ขยับไปเก็บ.ทางริมเส้นฝั่งขวาก่อนปาดเข้าเขตโทษถึง โจชัว คิง โฉบมาชาร์จตามน้ำผ่านมือ เอแดร์ซอน หลุดเสาแรกนิดเดียว

    หลังจากนั้นไม่มีสกอร์เพิ่ม จบเกม วัตฟอร์ด 1 แมนฯ ซิตี้ 3

รายชื่อผู้เล่นทั้งสองทีม       

    วัตฟอร์ด (4-1-4-1) : ดาเนี่ยล บัคมันน์ - กิโก้ เฟเมเนีย, วิลเลี่ยม ทรูสต์-เอก็อง, เคร็ก แค็ธคาร์ท, แดนนี่ โรส (เจเรมี่ เอ็นกาเกีย น.71) - อิมราน ลูซ่า (ชูโช่ เอร์นันเดซ น.46) - เอ็มมานูเอล เดนนิส, ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ (ยูราย คุชก้า น.46), มุสซ่า ซิสโซโก้, ชูเอา เปโดร - โจชัว คิง 

ผู้จัดการทีม : เคลาดิโอ รานิเอรี่ 

    แมนฯ ซิตี้ (4-3-3) : เอแดร์ซอน โมราเอส - ไคล์ วอล์คเกอร์, รูเบน ดิอ๊าส, อายเมริค ลาปอร์กต์, ชูเอา กานเซโล่ - โรดรี เอร์นานเดซ, อิลคาย กุนโดกัน (เควิน เดอ บรอยน์ น.67), แบร์นาร์โด้ ซิลวา - ราฮีม สเตอร์ลิง, ฟิล โฟเด้น (กาเบรียล เชซุส น.75), แจ็ค กรีลิช (ริยาด มาห์เรซ น.68)

ผู้จัดการทีม : เป๊ป กวาร์ดิโอล่า 

ผู้ตัดสิน : เควิน เฟรนด์ 

14
เปิด 5 ประเด็นน่าสนใจจากเกม เวสต์แฮม เปิดบ้านเฉือนหวิว เชลซี ส่งผลให้ "สิงห์บลูส์" มีโอกาสสูงที่จะหล่นจากบัลลังก์จ่าฝูง
    โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีม เชลซี นำทัพ "สิงห์บลูส์" ออกไปพ่าย เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-3 ในเกม ลอนดอน ดาร์บี้แมตช์ เมื่อวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา ส่งผลให้ตำแหน่งจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก สั่นคลอนหนัก 

    หลังเตะ 15 นัด เชลซี เก็บได้ 33 คะแนน (ชนะ 10 เสมอ 3 แพ้ 2) นำ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รองจ่าฝูงที่ลงเตะน้อยกว่า 1 นัดแค่ 1 แต้ม และนำ ลิเวอร์พูล 2 แต้ม ส่งผลมีโอกาสหล่นจ่าฝูงหาก "เรือใบสีฟ้า" หรือ "หงส์แดง" เก็บชัยชนะได้ในคืนนี้

ในเกมนี้มี 5 ประเด็นที่น่าสนใจดังนี้

1. สิงห์จอมเปลี่ยนนักเตะ

ADVERTISEMENT


ชักไม่ค่อยหนาว!5ประเด็นร้อนเชลซีพ่ายเวสต์แฮม
ทูเคิ่ล เปลี่ยนนักเตะตัวจริงไปถึง 4 ตำแหน่ง ส่งผลให้ฤดูกาลนี้ เชลซี เป็นทีมที่เปลี่ยนแปลงนักเตะในแต่ละเกมมากสุดรวม 54 ตำแหน่งจากการลงสนามใน พรีเมียร์ลีก 15 นัด

ตั้งแต่ยุค พรีเมียร์ลีก หลังเล่นไป 15 เกม มีแค่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ทำสถิติเปลี่ยนแปลงนักเตะตัวจริงในแต่ละเกมรวมมากสุดไว้ที่ 65 ตำแหน่ง เมื่อฤดูกาล 2001/02

2. ซิลวา-เจมส์ ทำสถิติ

ADVERTISEMENT


ชักไม่ค่อยหนาว!5ประเด็นร้อนเชลซีพ่ายเวสต์แฮม
ติอาโก้ ซิลวา ปราการหลังบราซิเลียน ขึ้นไปโหม่งทำประตูให้ เชลซี ออกนำเจ้าถิ่น 1-0 ส่งผลให้กลายเป็นแข้ง "สิงห์บลูส์" ที่มีอายุมากสุดที่ทำประตูได้ด้วยวัย 37 ปี 73 วัน ทำลายสถิติของ ดีดิเย่ร์ ดร็อกบา ที่เคยทำไว้ในวัย 37 ปี 49 วันเกมพบ เลสเตอร์ เมื่อปี 2015

ขณะที่ รีซ เจมส์ แบ็กขวา เชลซี ก็กลายเป็นนักเตะ "สิงห์บลูส์" ที่ได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงใน พรีเมียร์ลีก ครบ 50 นัดอายุน้อยสุด (21 ปี 361 วัน) นับตั้งแต่ จอห์น โอบี มิเกล ทำไว้เมื่อเดือนมกราคม 2009 (21 ปี 264 วัน)

3. จอร์จินโญ่ พลาดอีกแล้ว

ชักไม่ค่อยหนาว!5ประเด็นร้อนเชลซีพ่ายเวสต์แฮม
ในเกมที่ เชลซี เปิดบ้านเสมอ แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1 ช่วงปลายเดือนพ.ย. ที่ผ่านมา จอร์จินโญ่ กองกลางทีมชาติอิตาลี เพิ่งทำพลาดมหันต์เมื่อพยายามเกี่ยวลูกโยนโด่งโต้เร็วของ "ปีศาจแดง" ลงพื้นแทนที่จะโขกสกัดจนทำให้ทีมเสียประตู 

มานัดนี้ จอร์จินโญ่ ก็มีส่วนผิดพลาดร่วมกับ เอดูอาร์ เมนดี้ นายทวารเพื่อนร่วมทีม หลังจ่าย.คืนกลับโกลด้วยน้ำหนักเบาเกินไป ส่งผลให้ทีมเสียจุดโทษโดนตามตีเสมอ 1-1

4. เม้าน์ท เฉิดฉายยุค ทูเคิ่ล

ชักไม่ค่อยหนาว!5ประเด็นร้อนเชลซีพ่ายเวสต์แฮม
เมสัน เม้าน์ท กองกลาง เชลซี เป็นคนยิงประตูให้ทีมออกนำเจ้าบ้าน 2-1 ช่วงท้ายครึ่งแรก ส่งผลให้ซัดมา 2 นัดติดแล้ว หลังเกมที่บุกชนะ วัตฟอร์ด 2-1 ก็ทั้งยิงและแอสซิสต์เหมือนเกมนี้

มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ เป็นนักเตะที่มีส่วนร่วมกับประตูที่ เชลซี ทำได้มากสุดตั้งแต่ ทูเคิ่ล เข้ามากุมบังเ.ยนในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังมีส่วน 18 ประตู (ยิง 11 แอสซิสต์ 7)

5. ค้อนกลับสู่เส้นทางคว้าชัยชนะ

ชักไม่ค่อยหนาว!5ประเด็นร้อนเชลซีพ่ายเวสต์แฮม
ตั้งแต่เปิดบ้านเฉือนชนะ ลิเวอร์พูล 3-2 เมื่อต้นเดือนพ.ย. ที่ผ่านมานั้น เวสต์แฮม ก็ไม่ชนะในลีกมาแล้ว 3 เกมติด หลังแพ้ให้กับ วูล์ฟแฮมป์ตัน, แมนฯ ซิตี้ และเสมอ ไบรท์ตัน

จากชัยชนะเหนือ เชลซี ทำให้ทีมของ เดวิด มอยส์ เก็บไปแล้ว 27 คะแนน จาก 15 นัด รั้งอันดับ 4 ของตาราง นำ อาร์เซน่อล อันดับ 5 ที่เล่นน้อยกว่า 1 นัดอยู่ 4 แต้ม ส่งผลให้ยังอยู่ในเส้นทางที่ดีกับการลุ้นพื้นที่ไปเล่นถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า

15
วันนี้ (4 ธ.ค.) เมื่อเวลา 07.30 น. ศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉิน กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตัวเลขสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทย ว่า

ล่าสุด สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) หรือ โควิด-19 ในไทยวันนี้ พบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 5,896 ราย ยอดติดเชื้อรวมระลอกเมษายน 2,107,674 ราย รวมยอดติดเชื้อสะสม 2,136,537 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 37 ราย เสียชีวิตสะสม 20,917 ราย หายป่วยเพิ่ม 5,666 ราย หายป่วยสะสมระลอกเมษายน 2,015,240 ราย ผู้ป่วยกำลังรักษา 72,954 ราย

ติดตามข่าวสารและสถานการณ์ COVID-19 ได้ที่นี่รายละเอียดผู้ป่วยโควิด-19 รายใหม่ จำนวน 5,896 ราย มีดังนี้

ผู้ป่วยจากระบบเฝ้าระวังฯ 4,609 ราย
ผู้ป่วยจากการค้นหาเชิงรุก 148 ราย
ผู้ป่วยภายในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 1,127 ราย
ผู้ป่วยมาจากต่างประเทศ 12 ราย

Pages: [1] 2 3 ... 123