Recent Posts

Pages: [1] 2 3 ... 10
1
สนใจเชิญให้เข้าร่วมกลุ่ม Line "บ้านที่ดิน HouseLand" เพื่อรับการอัพเดทที่ดิน
https://bit.ly/3xFTxOS

โปรดติดต่อทีมงาน 88
 ติดต่อคุณชัย 88
โทร. 0918849203
LINE ID : @614skoug
เว็บบ้านที่ดิน  www.housetheland.com ที่ดินบ้านสวนคลอง14 ชุดพิเศษ 10แปลง ที่ดินองครักษ์ นครนายก ที่สวยติดธรรมชาติ EP1

กดไลค์กดแชร์ กดติดตาม คือ Property บ้านที่ดิน HouseLand
https://www.youtube.com/channel/UCIz5DVj6igFVHKPUqY-Z4RA

บ้านที่ดิน HouseLand อสังหาครบวงจร
https://www.facebook.com/HouseTheLand
2
ผู้ชายรักสุขภาพควรทาน ข้าวหอมมะลิแดง และประโยชน์ของ ข้าวมะลิแดง ข้าวน้ำตาลน้อย ข้าว Low GI
ข้าวมะลิแดง ข้าวหอมมะลิแดง ข้าวกล้องมะลิแดง ข้าวกล้องหอมมะลิแดง ข้าวมะลิแดงสุรินทร์ ข้าวหอมมะลิแดงสุรินทร์ ข้าวกล้องมะลิแดงสุรินทร์
"ข้าวหอมมะลิแดง” /  ข้าวหอมมะลิแดงอินทรีย์   อาหารผิวที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าผลไม้ตระกูลเบอร์รี่
“ข้าวหอมมะลิแดง / ข้าวมะลิแดง ” (Red Jasmine Rice) คือ ข้าวเจ้าพันธุ์หนึ่งของไทย ปลูกได้ปีละ 1 ครั้ง   ข้าวหอมมะลิแดงปลอดสารพิษ เมล็ดข้าวมีรูปร่างเรียวยาว มีสีน้ำตาลแดง มีความนุ่ม หอม อร่อย ไม่ต่างจาก “ข้าวหอมมะลิ หรือมองง่ายๆก้คือ ข้าวหอมมะลิ ที่มีสีแดงเลยเรียกกันว่า “ข้าวหอมมะลิแดง / ข้าวมะลิแดง  /  ปลูกข้าวกล้องหอมมะลิแดงออแกนิค
คุณสมบัติเด่น   ข้าวกล้องหอมมะลิแดงออแกนิค ใช้เป็นอาหารหลักในการฟื้นฟูกำลัง และเยียวยาผู้ป่วยมะเร็ง เบาหวาน
ประโยชน์ของ “ข้าวหอมมะลิแดง / ข้าวมะลิแดง  /  ข้าวกล้องอินทรีย์หอมมะลิแดง”-   ข้าวหอมมะลิแดงออแกนิก อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูง
-  ข้าวกล้องหอมมะลิแดงออร์แกนิค ช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูผิว
- ข้าวกล้องหอมมะลิแดงออแกนิคสำหรับทารก  เป็น Growth Factor ตามธรรมชาติสามารถช่วยการเจริญของเซลล์ผิว
 ข้าวหอมมะลิแดงออแกนิคสำหรับทารก ช่วยชะลอการเกิดและต้านริ้วรอย คงความอ่อนเยาว์
-   ข้าวกล้องหอมมะลิแดงออร์แกนิค คืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิว
-  ข้าวกล้องหอมมะลิแดงออแกนิคสำหรับทารก อุดมไปด้วยวิตามินบีเช่นเดียวกับข้าวงอก ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง และช่วยลดอาการอ่อนล้า อ่อนเพลีย
-  กลุ่มข้าวหอมมะลิแดงอินทรีย์ มีไฟเบอร์หรือกากใยสูง ช่วยในการดูดซึมไขมัน ทำให้อิ่มนาน และทำให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ
-   ข้าวกล้องหอมมะลิแดงออร์แกนิค  อุดมไปด้วยธาตุเหล็กและทองแดงที่ช่วยบำรุงเลือด เป็นอาหารหลักที่ควรกินสำหรับผู้ป่วยโรคโลหิตจางหรือผู้หญิงที่อยู่ในช่วงมีประจำเดือน
-  ข้าวหอมมะลิแดงorganic มีสารไนอะซินทำให้ผิวแข็งแรง ลดการเกิดโรคผิวหนังและปัญหาผิวพรรณหยาบกร้าน
-  ข้าวหอมมะลิแดงออร์แกนิค มีแคโรทินที่จะเปลี่ยนเป็นวิตามินเอ ช่วยบำรุงดวงตาให้แข็งแรง
รวมถึงอุดมด้วยใยอาหาร ลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ มีเบต้าแคโรทีน และธาตุเหล็กสูง เป็นข้าวกล้องที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ   ข้าวกล้องหอมมะลิแดงออแกนิคสำหรับทารก  ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในผู้ป่วยเบาหวาน คนป่วยเบาหวานและคนที่กำลังคุมน้ำหนักสามารถกินได้อย่างสบายใจ 
ข้าว Hor.Boutique  ข้าวกล้องหอมมะลิแดงออแกนิคสำหรับทารก   ขายข้าวหอมมะลิแดงอินทรีย์ ข้าวอินทรีย์สุรินทร์   เส้นทางผลิตข้าวอินทรีย์สุรินทร์  
277 หมู่ 14 ถ.พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000 โทร. 092-8245655
website : เส้นทางผลิตข้าวอินทรีย์สุรินทร์  
Facebook : www.facebook.com/Organic.Red.Jasmine.Rice/
Twitter : https://twitter.com/hor_boutique
IG : https://www.instagram.com/hor.boutique/
Line: @Hor.Boutique

เรามีข้าวอินทรีย์ / ข้าวปลอดสาร  ข้าวกล้องอินทรีย์หอมมะลิแดง เพื่อสุขภาพ 7 ประเภท
1.  ข้าวมะลินิลออแกนิคสำหรับทารก
2.  ปลูกข้าวกล้องหอมมะลิออแกนิค 3. ข้าวผกาอำปึลorganic4.  ข้าวสุขภาพผสมหลายสายพันธุ์จังหวัดสุรินทร์5.  ปลูกข้าวหอมมะลิแดงอินทรีย์ 6.  ข้าวกล้องหอมมะลินิลออแกนิคสำหรับทารก 7.   ปลูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ออแกนิค

#ข้าวมะลิแดง #ข้าวหอมมะลิแดง #ข้าวกล้องมะลิแดง #ข้าวกล้องหอมมะลิแดง #ข้าวมะลิแดงสุรินทร์  #ข้าวหอมมะลิแดงสุรินทร์  #ข้าวกล้องมะลิแดงสุรินทร์ #ข้าวกล้องหอมมะลิแดงสุรินทร์ #ข้าวมะลิแดงอินทรีย์  #ข้าวหอมมะลิแดงอินทรีย์ #ข้าวมะลิแดงปลอดสาร #ข้าวหอมมะลิแดงปลอดสาร  #ข้าวกล้องมะลิแดงปลอดสาร #ข้าวกล้องหอมมะลิแดงปลอดสาร #ข้าวมะลิแดงเพื่อสุขภาพ #ข้าวหอมมะลิแดงเพื่อสุขภาพ #ข้าวกล้องมะลิแดงสุขภาพ   #ข้าวกล้องหอมมะลิแดงสุขภาพ
 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
4
บริการรับถมดิน ทุกชนิด ทุกขนาดแปลง ราคาถูก ตรวจสอบพื้นที่ประมาณราคาฟรี 080-022-3804
7
ผู้ประกอบการภาคอสังหาฯ เด้งรับ ธปท.การคลายล็อค "แอลทีวี" ในกลุ่มขอกู้สินเชื่อใหม่ ปลุกตลาดอสังหาฯพร้อมโอน 7.5 แสนล้านบาท ให้มีโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อมากขึ้น "อธิป พีชานนท์" ขอบคุณธปท.แต่ยอมรับ การฟื้นตัวอสังหาฯคงไม่ฉับพลัน คนซื้อไม่มีเงิน รายได้ยังไม่เข้ามา จ่อชงคลัง ขอยืดลดภาษีค่าโอนฯไปสิ้นปี 65 บิ๊กเอพี ไทยแลนด์ ชี้ เพิ่มความสามารถในการซื้อของลูกค้ามากขึ้น ด้าน"กานดา พร็อพเพอร์ตี้" หนุนผู้ประกอบการกล้าที่จะลงทุน ขยายเปิดโครงการใหม่ ขณะที่ ศูนย์ข้อมูลอสังหาฯ เตรียมปรับมุมมองปี 64 ดีขึ้นจากBase Case

ต้องถือว่าเป็นข่าวดีในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2564 ให้กับวงการอสังหาริมทรัพย์ และ ผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยในหลังที่ 2 เมื่อ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ประกาศผ่อนคลายหลักเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย และสินเชื่ออื่นที่เกี่ยวเนื่องกับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (มาตรการ LTV) เป็นการชั่วคราว โดยกำหนดให้เพดานอัตราส่วนเงินให้สินเชื่อต่อมูลค่าหลักประกัน (LTV ratio) เป็นร้อยละ 100 (กู้ได้เต็มมูลค่าหลักประกัน) สำหรับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (รวมสินเชื่ออื่นนอกเหนือจากเพื่อซื้อที่อยู่อาศัยและมีที่อยู่อาศัยนั้นเป็นหลักประกันหรือสินเชื่อ Top-up แล้ว) ทั้งกรณี มูลค่าหลักประกันต่ำกว่า 10 ล้านบาท ตั้งแต่สัญญากู้หลังที่ 2 เป็นต้นไป และ กรณีมูลค่าหลักประกันตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป ตั้งแต่สัญญากู้หลังที่ 1 เป็นต้นไป สำหรับสัญญาเงินกู้ที่ทำสัญญาตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2564 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565

จากประเด็นดังกล่าว ผู้บริหารระดับสูงในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ เสียงส่วนใหญ่ ขานรับ กับแนวทางของธปท.ในการเปิดช่องให้กับผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัย ได้มีโอกาสได้รับวงเงินสินเชื่อที่เต็ม และยังมีสภาพคล่องที่สามารถนำเงินที่อาจจะต้องไปวางเงินดาวน์ ไปดำเนินธุรกิจหรือใช้จ่ายในส่วนต่างๆได้

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์
นายโอภาส ศรีพยัคฆ์

ปลุกตลาดที่อยู่อาศัยพร้อมโอน7.5แสนล้าน

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี. เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) หรือ "LPN" กล่าวถึงปัจจัยบวกจากการผ่อนคลายมาตรการของธปท.ว่า สามารถช่วยเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยได้เพิ่มขึ้น จากหลักเกณฑ์เดิมที่ผู้ซื้อบ้านหลังที่ 2 (สัญญาที่ 2) ต้องวางเงินดาวน์ขั้นต่ำ 10% หากผ่อนสัญญาแรกมาแล้ว 2 ปี หรือมากกว่านั้น และถ้าผ่อนสัญญาที่ 1 น้อยกว่า 2 ปี จะต้องดาวน์ 20% และบ้านหลังที่ 3 ขึ้นไป (สัญญาที่ 3 ขึ้นไป) ต้องวางเงินดาวน์ขั้นต่ำ 30%

“มาตรการผ่อนคลายที่ออกมา ทำให้ผู้ซื้อมีกำลังซื้อเพิ่มขึ้น แทนที่จะต้องมีเงินก้อนเพื่อวางเงินดาวน์ ร้อยละ 10-30 ของมูลค่าหลักประกัน ก็ไม่จำเป็นต้องมีเงินก้อนเพื่อมาวางดาวน์ ช่วยให้ผู้ซื้อที่มีความต้องการซื้อที่อยู่อาศัย ที่มีความสามารถในการผ่อนชำระ แต่ไม่มีเงินก้อนสามารถที่จะเป็นเจ้าของบ้านได้ โดยกลุ่มสินค้าที่จะได้รับประโยชน์จากมาตรการผ่อนคลายนี้ เป็นกลุ่มที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่พร้อมโอน ซึ่งมีอยู่ในตลาดตอนนี้ประมาณ 750,000 ล้านบาท เป็นส่วนของคอนโดมิเนียมประมาณ 300,000 ล้านบาท และแนวราบประมาณ 450,000 ล้านบาท ในส่วนของ LPN เองมีสินค้าที่พร้อมอยู่พร้อมโอนประมาณ 8,000 ล้านบาท ซึ่งน่าจะได้ประโยชน์จากมาตรการนี้” นายโอภาส กล่าว

อย่างไรก็ตาม นอกจากมาตรการผ่อนคลาย LTV แล้ว นายโอภาส กล่าวว่า มาตรการสำคัญที่จะสามารถกระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์ได้คือ การผ่อนคลายความเข้มงวดในการพิจารณาสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยของสถาบันการเงิน ซึ่งปัจจุบันเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้ซื้อบ้าน โดยปัจจุบันมีอัตราการปฏิเสธสินเชื่ออยู่ที่ประมาณ 40-50% ในกลุ่มตลาดที่อยู่อาศัยต่ำกว่า 3 ล้านบาท ถ้าสถาบันการเงินผ่อนคลายการพิจารณา หรือ ภาครัฐมีเครื่องมือมาช่วยให้สถาบันการเงินสามารถปล่อยกู้ได้ง่ายขึ้น ก็จะสามารถกระตุ้นกำลังซื้อภาคอสังหาฯ ให้เป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจได้ต่อไป

นายอธิป พีชานนท์ 
นายอธิป พีชานนท์

"อธิป"ขอบคุณธปท. คาดเห็นสัญญาฟื้นตัวปลายปีต่อปี65

นายอธิป พีชานนท์ รองประธานกรรมการ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ,ประธานคณะกรรมการส่งเสริมและพัฒนาสมาคมการค้า และนายกกิตติมศักดิ์สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร กล่าวว่า ต้องขอบคุณในการคลายล็อก LTV ของธปท.ซึ่งการออกมาตรการ ดีกว่าไม่ออกอะไรออกมาช่วยเลย แต่ก็ต้องรอดูว่า เศรษฐกิจฟื้นตัวหรือไม่ เพราะกำลังซื้ออยู่ในช่วงถดถอย ดีมานด์ไม่มีเงิน รายได้ยังไม่เข้ามา เพราะมีการเลิกจ้างงาน แต่ก็คาดว่าจะเริ่มเห็นสัญญาณฟื้นตัวในปลายปีนี้ไปจนถึงปี2565 แต่ไม่เต็ม 100% เหมือนในช่วงที่ผ่านมา อย่าคาดหวังว่าจะดีขึ้นอย่างฉับพลัน เพราะไม่ดีขึ้นเหมือนในอดีต แต่ก็จะช่วยระบาย สต๊อกที่สร้างเสร็จแล้วได้ จนถึงปลายปีอาจจะช่วยระบายได้พอสมควร โดยเฉพาะตลาดคอนโดฯจะช่วยให้ฟื้นตัวเร็วขึ้น เพราะมีพื้นที่เหลือขายและมีสต๊อกอยู่มาก จะทำให้ดีมานด์กล้าซื้อมากขึ้น

นอกจากนี้ ตนในนามสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ยังเตรียมหารือกับผู้ประกอบการทั้ง 3 สมาคม เพื่อทำหนังสือถึงภาครัฐ ในการเสนอเปลี่ยนเงื่อนไข-ขยายมาตรการลดค่าธรรมเนียมการโอน-จดจำนอง ที่อยู่อาศัยราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ให้ขยายเป็นระดับราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท เพื่อขยายตลาดและครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายได้กว้างขึ้น โดยจะขอให้ยืดไปสิ้นสุดมาตรการในปลายปี 2565 โดยจะรีบทำหนังสือถึงกระทรวงการคลังในเร็วๆนี้

นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หรือ "AP" กล่าวว่า การผ่อนคลายมาตรการ LTV เท่ากับเป็นการเพิ่มความสามารถในการซื้อให้กับลูกได้มากขึ้น รวมถึงส่วนหนึ่งภาคอสังหาฯ ถือเป็นอีกหนึ่ง Key Drive สำคัญในการช่วยขับเคลื่อน จีดีพี ของประเทศ โดยเฉพาะเป็นอีกหนึ่งภาคธุรกิจที่ทำให้เกิดการจ้างจำนวนมาก ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นการนำมาสู่โอกาสที่ดีอีกมาก

นายอิสระ บุญยัง
นายอิสระ บุญยัง

อสังหาโค้งท้ายปีคึกคัก บรรยากาศดีขึ้น
ห่วงแบงก์ เข้มปล่อยกู้ รีเจกต์เรตพุ่ง!

นายอิสระ บุญยัง กรรมการผู้จัดการ บริษัท กานดา พร็อพเพอร์ตี้ กล่าวเห็นด้วยว่า เป็นเรื่องที่ดี ไม่เพียงแต่กำลังซื้อจะดีขึ้น ยังทำให้ผู้ประกอบการกล้าที่จะลงทุน และขยายการเปิดโครงการใหม่ ซึ่งข้อดีการผ่อนคลาด LTV ทำให้ผู้กู้สัญญาแรกซื้อบ้านได้ง่ายขึ้น เพราะที่ผ่านมาต้องหาผู้กู้ร่วมถึงจะกู้ได้ง่ายขึ้น และผู้กู้ร่วมก็ไม่ต้องกลายเป็นสัญญาที่ 2 เมื่อจะซื้อบ้านของตัวเอง ก็ทำให้ง่ายขึ้น

ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์
ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์

REICเตรียมปรับมุมมองอสังหาปี 64 ดีขึ้นจากBase Case

ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ผู้ตรวจการธนาคารอาคารสงเคราะห์ และรักษาการผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ (REIC) กล่าวว่า ด้วยแนวโน้มที่ดีขึ้น และการคลายล็อค LTV น่าจะทำให้ทางศูนย์ข้อมูลฯจะปรับมุมมองต่อภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2564 โดยคาดว่าตัวเลขน่าจะปรับดีขึ้นจากเส้น Base Case ซึ่งเดิมทางศูนย์ข้อมูลฯประเมินว่า ในปีนี้ จะมีหน่วยโอนกรรมสิทธิ์ลดลงเหลือเพียง 164,861 หน่วย ลดลงจากปี 63 ที่เคยมีหน่วยโอนฯ 196,639 หน่วย หรือร้อยละ - 16.2 (ห่างจากค่าเฉลี่ยร้อยละ -15.4) และมูลค่าโอนฯลดลงจะเหลือเพียง 587,539 ล้านบาท ลดลงจากปี 63 ที่เคยมูลค่าโอนฯ 613,590 ล้านบาท หรือร้อยละ -4.2 (แต่สูงกว่าค่าเฉลี่ยร้อยละ + 12.9)

"เราเชื่อว่า ในช่วง 2 เดือนที่เหลือ ผู้ประกอบการจะอาศัยโอกาส จัดโปรโมชั่นที่หนักมากขึ้น เพื่อรับกับมาตรการเรื่อง LTV ขณะที่ยังมีปัจจัยเสริมเรื่อง มาตรการลดค่าธรรมเนียมการโอนและจดจำนองเหลือร้อยละ 0.01 ในกลุ่มตลาดที่อยู่อาศัยต่ำกว่า 3 ล้านบาท ที่จะสิ้นสุดปลายปี ยิ่งทำให้ บรรยากาศการแข่งขันจะมีมาก เพื่อกระตุ้นยอดขายและยอดโอนส่งท้ายปี ปิดตัวเลขบัญชีให้สวย" ดร.วิชัย กล่าว
9


สอบติดแล้ว มาจองห้องพักได้นะค่ะ
#หอพักข้างราชภัฏ #หอพักราชภัฏนครปฐม
#ห้องพักนครปฐม #หอพักร่มรื่น

หอพักวิวรรณ #หอพักใกล้มหาลัยราชภัฏนครปฐม #หอพักข้างมหาลัยราชภัฏนครปฐม #หอพักนครปฐม

หอพัก วิวรรณ
หอพักราคาถูกใกล้ราชภัฎนครปฐม


ใกล้ราชภัฎนครปฐม เดินทางสะดวกปลอยภัย
เจ้าของหอดูแลเองและเป็นกันเอง ราคาไม่แพง พร้อมเฟอร์นิเจอร์แอร์ครบวงจร

ติดต่อสอบถาม 081-9413429 , 083-6932426

www.facebook.com/hopakviwan

www.viwanhopak.com10
ผู้ชายควรทาน ข้าวไรซ์เบอร์รี่ และ ประโยชน์ของข้าวไรซ์เบอรี่  มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีน้ำตาลต่ำ Low Gi
ข้าวไรซ์เบอร์รี่ /  ข้าวไรซ์เบอรี่สุขภาพ
มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง    เกษตรกรจังหวัดสุรินทร์ปลูกข้าวอินทรีย์  ประโยชน์และสรรพคุณเพียบ!!
 ข้าวไรซ์เบอรี่organic ( Rice Berry ) เป็นพันธุ์ข้าวที่ผสมกันระหว่างข้าวเจ้าหอมนิล กับ ข้าวขาวดอกมะลิ 105 มีลักษณะสีม่วงดำ เมล็ดเรียวยาว ผิวมันวาว อุดมไปด้วยวิตามินและมีคุณค่าทางอาหารสูงจึงเป็นที่นิยมสำหรับคนที่รักสุขภาพ
 • ข้าวไรซ์เบอรี่organic มีสารที่ชื่อว่า สารแอนโทไซยานิน ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมากกว่าวิตามินซีและวิตามินอี ถึง 2 เท่า ทั้งยังมีวิตามินแร่ธาตุมากมายและมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ได้แก่ เบต้าแคโรทีน แกมมาโอไรซานอล โอเมก้า 3 วิตามินอี โฟเลต เหล็ก และ สังกะสี
 •  กลุ่มข้าวไรซ์เบอรี่อินทรีย์ สรรพคุณ ของ   กลุ่มข้าวไรซ์เบอรี่อินทรีย์ ที่รู้แล้วต้องรีบหาข้าวชนิดนี้มาทาน
 •  ข้าวไรซ์เบอรี่ออแกนิคสำหรับทารกมีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูง
 •  ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ออแกนิค มีสารที่ชื่อว่า โพลิฟีนอล ที่จะช่วยทำลายฤทธิ์ของอนุมูลอิสระ จึงลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งได้
 •  ปลูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ออแกนิคช่วยป้องกันโรคหัวใจ
 •  ข้าวไรซ์เบอร์รี่ออแกนิคสำหรับทารก จะช่วยทำให้เลือดหมุนเวียนไปเลี้ยงอวัยวะส่วนต่างๆภายในร่างกายได้อย่างเป็นปกติ จึงช่วยป้องกันโรคหัวใจ และ หลอดเลือดหัวใจอุดตัน
 •  ปลูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ออแกนิค ช่วยลดระดับไขมันและคอเรสเตอรอล
 • ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์ ช่วยรักษาโรคเบาหวาน
 •  ข้าวไรซ์เบอร์รี่ปลอดสารพิษ ยังช่วยลดริ้วรอยเ.่ยวย่น ชะลอความแก่ ลดริ้วรอย และยังลดการอักเสบที่ผิวหนังได้อีกด้วย
 •  ข้าวไรซ์เบอร์รี่ออแกนิกช่วยบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต
 • ข้าวไรซ์เบอร์รี่ปลอดสารพิษ จะช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดียิ่งขึ้น ผู้สูงอายุมักมีปัญหาด้านระบบไหลเวียนโลหิต
 •  กลุ่มข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์ ช่วยบำรุงสมอง
 •  ปลูกข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์ มีคุณสมบัติช่วยควบคุมน้ำตาล และยังช่วยชะลอการดูดซึมของน้ำตาลทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดขึ้นช้า จึงเหมาะกับผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวานและโรคอ้วน
 •  ปลูกข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์ช่วยรักษาโรคโลหิตจาง
 • ข้าวไรซ์เบอร์รี่เพื่อสุขภาพ    มีธาตุเหล็ก ซึ่งมีส่วนช่วยบำรุงโลหิตและบำรุงร่างกายให้แข็งแรง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคโลหิตจาง
 • ข้าวไรซ์เบอร์รี่เพื่อสุขภาพ   มีไฟเบอร์สูง จึงช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ ช่วยแก้อาการท้องผูก ใครที่ท้องผูกบ่อยๆควรเปลี่ยนจากการรับประทานข้าวขาวมาเป็นข้าวไรซ์เบอร์รี่ก็จะช่วยให้ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้น
 •  กลุ่มข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์ ช่วยลดน้ำหนัก ข้าวไรซ์เบอร์รี่มีใยอาหารสูง เมื่อรับประทานจะทำให้รู้สึกอิ่มท้องได้นาน ไม่หิวบ่อย ทั้งยังมีปริมาณน้ำตาลต่ำกว่าการรับประทานข้าวขาว
 • ข้าวไรซ์เบอร์รี่เพื่อสุขภาพ   ช่วยบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต ข้าวไรซ์เบอร์รี่จะช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดียิ่งขึ้น ผู้สูงอายุมักมีปัญหาด้านระบบไหลเวียนโลหิต
 •  ปลูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ออแกนิค ช่วยบำรุงสมอง และ ข้าวไรซ์เบอรี่มีโอเมก้า 3 และ วิตามินบี ที่จะช่วยบำรุงระบบประสาทและการทำงานของระบบสมองให้ดียิ่งขึ้น
 •  ข้าวไรซ์เบอร์รี่ออร์แกนิคมีโฟเลตสูง คุณแม่ที่อยู่ในช่วงตั้งครรภ์ ควรหันมารับประทานข้าวไรซ์เบอร์รี่ เพราะมีสารโฟเลตสูง ซึ่งสารชนิดนี้จะช่วยบำรุงลูกน้อยในครรภ์ให้สมบูรณ์แข็งแรง
 • ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์ มี เส้นใยของข้าวไรซ์เบอร์รี่จะช่วยลดไขมันและคอเรสเตอรอลให้ลดน้อยลง และยังมีสารแกมมาโอไรซานอลที่จะช่วยลดไตรกลีเซอไรด์ในหลอดเลือด ทั้งยังช่วยป้องกันโรคความดันโลหิตสูง และโรคหลอดเลือด
 •  ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ออแกนิค ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว
 • ข้าวไรซ์เบอร์รี่ออแกนิคคือ มีโอเมก้า 3 และ วิตามินบี ที่จะช่วยบำรุงระบบประสาทและการทำงานของระบบสมองให้ดียิ่งขึ้น
ข้าวฮอร์ (HOR) ได้รับมาตรฐาน
1. ใบรับรองมาตรฐานข้าวอินทรีย์ ( Organic Thailand)
2. ใบรับรองเครื่องหมาย "ข้าวพันธุ์แท้" จากกรมการข้าว จาก กระทรวงเกษตรและสหกรณ์  ในประเภทของ
2.1 ข้าวขาวดอกมะลิ 105 (ข้าวขาว)
2.2 ข้าวขาวดอกมะลิ105 (ข้าวกล้อง)
2.3 ข้าวมะลินิลสุรินทร์

ข้าว Hor.Boutique ข้าวอินทรีย์สุรินทร์   ข้าวไรซ์เบอร์รี่ออร์แกนิค   สถานการณ์ข้าวออร์แกนิคไทย    ตลาดข้าวออร์แกนิค 
277 หมู่ 14 ถ.พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
โทร. 092-8245655
website :  www.pinterest.com/horboutique
Facebook :  ข้าวปลอดสาร  
Twitter : https://twitter.com/hor_boutique
IG : https://www.instagram.com/hor.boutique/
Line: @Hor.Boutique

เรามีข้าวอินทรีย์ 7 ประเภทครับ   เกษตรกรจังหวัดสุรินทร์ปลูกข้าวออร์แกนิค
1.ข้าวหอมมะลิสุรินทร์
2.ข้าวกล้องหอมมะลิสุรินทร์
3.ข้าวปกาอำปึลอินทรีย์ ข้าวพื้นถิ่นสุรินทร์
4.  ข้าวสุขภาพผสมหลายสายพันธุ์สุรินทร์
5.ข้าวกล้องมะลิแดงอินทรีย์ 
6.ข้าวมะลินิลอินทรีย์สุรินทร์
7.   ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ออแกนิค มาตรฐานการผลิตข้าวอินทรีย์  

ข้าว Hor พร้อมขายแล้วที่ Shopee & Lazada  ทำไมต้องเป็นข้าวอินทรีย์
https://shopee.co.th/hor.boutique
https://www.lazada.co.th/shop/horboutique/

#ข้าวไรซ์เบอรี่ #ประโยชน์ข้าวไรซ์เบอรี่ #ข้าวไรซ์เบอรี่ออแกนิก #ข้าวไรซ์เบอรี่อินทรีย์ #ข้าวไรซ์เบอรี่สุรินทร์  #ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ #ประโยชน์ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ #ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ออแกนิก #ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่อินทรีย์ #ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่สุรินทร์
 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
Pages: [1] 2 3 ... 10