• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

&&สิ่งที่คุณจำต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by Prichas, December 11, 2023, 09:30:34 AM

Previous topic - Next topic

Prichas

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเพราะคนไม่ใช่น้อยคิดว่า อาหารเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจะต้องรับประทานแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะเหตุว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่ย้ำเพียงแค่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แม้กระนั้นความจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะคุณต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆดังเช่นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนี้แล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงด้านในร้านค้าโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เพราะว่าไม่อย่างนั้นแล้วหาก ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของอาหารจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และก็บางทีอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนั้นจำเป็นที่จะต้องบริหารทุนแอบแฝงอื่น ยกตัวอย่างเช่น แนวทางการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ด้านในร้านค้า ฯลฯ ก็เลยควรต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วประสบความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเพิ่มมากขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังประสบความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องรู้



ติดตามเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จึงควรสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทราบก่อน เพราะว่าไม่อย่างนั้นแล้วแม้ว่าร้านของคุณจะปรุงอาหารอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แต่ลูกค้าเห็นว่าเป็นแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงจะอร่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยควรต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารและก็สูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้ด้วยเหตุว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นซิกข์เนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารเป็นเมื่อเปลี่ยนแปลงคนทำอาหารรสเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงกุ๊กลูกค้ารู้เท่าทันครั้ง อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากว่าไม่ตรึงใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ดังนั้นสิ่งที่คุณจึงควรทราบเลยซึ่งก็คือการควบคุมรสของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสอาหารดังเดิมทุกคราวแล้วก็ทุกสาขา

     3.จะต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแม้กระนั้นจะแข่งกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งด้วยเหตุว่าถ้าว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเกินไป ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารประสบความสำเร็จและก็ยืนยงอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. ต้องทราบดีว่าทำยังไงให้จำนวนของอาหาร ออกมาเค้าหน้าแบบเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้จะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนปรุงอาหารแล้วก็บุคลากรในส่วนครัว สามารถเตรียมการอาหารและปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้าแล้วก็ปริมาณเหมือนกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย ราวกับร้านอาหารตามสั่งทั่วๆไป เนื่องจากว่านั่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรมีผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.จำเป็นต้องรู้ว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับในการทำอาหารเช่นไรให้ทนรวมทั้งใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงอย่างเดียว ควรต้องทราบเพราะเครื่องมือครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป สามารถใช้งานได้ยาวนานแข็งแรง มีการค้ำประกันรวมถึงจำเป็นต้องคุ้มทุนด้วย เพราะอุปกรณ์ประกอบอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงจึงจะต้องเลือกให้เยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่เสนอแนะแหล่งจัดซื้อเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนจำนวนไม่น้อยทราบนั่นก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี และความสะอาด แต่ว่าในยุคปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปรับประทานอาหารเยอะขึ้นเรื่อยๆ อย่างเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นต้องรู้ว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นผู้ใด ถ้าหากคุณยังไม่เคยทราบเรื่องกลุ่มนี้ จะก่อให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดแจงรวมทั้งเข้าใจถึงกลุ่มผู้ซื้อได้ พวกเราขอชี้แนะให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ร้านอาหารการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมปริมาณต้นทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงมหาสมุทร เพราะทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือแล้วก็มีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถเสนอแนะคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนปรุงอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างแดน ฯลฯ รับรองได้ว่าคุณมีความรู้และความเข้าใจและสามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จำเป็นต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหาเช่นไร

     หากว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงยืนยันว่าปวดศรีษะแน่นอน เพราะว่าปัญหาในร้านอาหารมีมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขในทันทีเนื่องจากว่าเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายถ้าเกิดติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่ตัวอย่างเช่น พนักงานห้องครัวลาออก ปลอดคนควบคุมด้านในครัว จะต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาและเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และยังมีผลให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากสามารถไขปัญหาได้อย่างทันการ และมีทีมงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.จำต้องทราบว่าควรใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการโปรโมทเช่นไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับฝูงชนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่แม้ว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรว่าจ้าง influencer หรือเปล่า และก็ทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีคณะทำงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ห้องอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจำเป็นต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยความที่ยุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ว่าก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดี เนื่องจากยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลสูงที่สุด แต่วิธีการทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวและก็ซาบซึ้งใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจและก็ต้องการจะมา ทดลองลองของกินที่ร้านค้าของคุณมากขึ้นแม้ติดใจก็เกิดการบอกต่อแต่ว่าทุกสิ่งก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเนื่องจากว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลมีเดียรวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างเดียวกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะคอยเสนอแนะรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกและแนวทางปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารจะต้องรู้อย่างยิ่งเพราะว่าจะต้องมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งจะต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดแล้วก็การจัดการจัดแจงให้เยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่ารวมทั้งสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนถึงเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าประจำในที่สุด

     ด้วยเหตุผลดังกล่าวหากว่าคุณอย่างประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และก็มีที่ปรึกษาทีมงานมืออาชีพระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญของกินหลากหลายชนิด ดังเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกหมวดหมู่ทั้งยังร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และคืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการข้างหลังแนวทางการขายดูแล support แก้ไขและก็เทรนนิ่งให้กับบุคลากรโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารมีชื่อในไทยและก็เมืองนอกมาแล้วเยอะมาก อยากสำเร็จได้ต้องเลือกที่นี่เพียงแค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่แท้



แหล่งที่มา บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร